can the game play on mobile phone?

General discussion about the game.
cuzeimane
Posts: 1
Joined: Tue Jun 04, 2019 4:36 am

can the game play on mobile phone?

Postby cuzeimane » Tue Jun 04, 2019 4:55 am

Bộ ngũ sự bằng đồng - kiệt tác của công nghệ đúc đồng thờ cúng

Trải qua nhiều thời kỳ, với kinh nghiệm, sự sáng tạo và học hỏi, con người đã tạo ra bộ ngũ sự bằng đồng với nhiều thay đổi và cải biến hơn so với trước kia nhằm đáp ứng mục đích sử dụng.

- Bộ ngũ sự được làm từ đồng nguyên chất, nguyên liệu bền màu với thời gian, độ bóng đẹp, có hai màu chính là nâu đỏ và vàng, ngoài ra còn có màu ngũ sắc, tam khí,...

- Ngành công nghiệp đúc đồng đang ngày càng phát triển, máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra, nghệ nhân đúc đồng với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ đã chạm trổ hoa văn, họa tiết rất tinh xảo với đủ kiểu dáng và mẫu mã.

- Các họa tiết trang trí đều là các linh vật trong tứ linh, bát quái... càng làm cho bộ ngũ sự thêm tôn nghiêm và đẳng cấp.

Xem ngay các Mẫu đồ thờ đẹp tại Hà Nội được người Việt ưa chuộng nếu bạn có nhu cầu nhé

Image

Bộ ngũ sự bằng đồng và ý nghĩa trong đời sống tâm linh của người Việt

Các vật phẩm trong bộ ngũ sự bằng đồng đều mang ý nghĩa thiêng liêng, huyền bí tạo cho không gian thờ cúng thêm linh thiêng và trang trọng.

- Đỉnh đồng: dùng để đốt trầm hương, hương trầm khi được đốt sẽ tỏa ra hương thơm thanh khiết, cao quý, có tác dụng làm thanh lọc không khí, xua đuổi những tà ma, quỷ quái.

Hương thơm của trầm còn mang ý nghĩa bày tỏ lòng thành kính của con cháu đối với công đức to lớn của tổ tiên.

Con Nghê trên nắp đỉnh đồng là biểu tượng của loài chó giữ nhà, có ý nghĩa mang đến sự bảo vệ và bao bọc cho gia đình khỏi những điều xấu.

- Đôi hạc bằng đồng: hình ảnh hạc cưỡi lưng rùa thể hiện cho tình bạn cao đẹp, lâu dài, sự giúp đỡ nhau trong những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Hạc và rùa đều là những con vật có tuổi thọ cao. Chính vì thế, sự trường thọ của rùa và hạc mang ý nghĩa cầu nguyện một cuộc sống dài lâu và mạnh khỏe.

Hạc ngậm bông sen mang ý nghĩa hướng tới cuộc sống tốt đẹp, thanh cao và hướng thiện.

- Đôi chân nến bằng đồng: là sự kết hợp hài hòa của âm và dương, biểu thị cho sự sống, sự sinh sôi nảy nở của vạn vật trên trái đất, mang lại nhiều tài lộc, may mắn, sung túc cho gia đình, sự thức tỉnh, giác ngộ và sự dẫn đường chỉ lối cho con cháu.

Bộ ngũ sự bằng đồng - đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng

- Bộ ngũ sự được chế tác từ đồng nguyên chất, với màu vàng và màu nâu đỏ là chủ yếu, ngoài ra còn có thể là màu tam khí, ngũ sắc,....

- Đồng là nguyên liệu bền màu, độ bóng đẹp, trải qua nhiều công đoạn như tạo khuôn, đúc theo khuôn và chạm khắc tỉ mỉ, đánh bóng đã cho ra đời bộ ngũ sự hoàn hảo về mọi mặt. Dưới bàn tay khéo léo và một tâm hồn hướng thiện, những nghệ nhân đã tạo ra những bộ ngũ sự bằng đồng mang màu sắc hài hòa, đường nét tinh xảo phù hợp với yêu cầu của người dùng.

- Hơn thế nữa, bộ ngũ sự bằng đồng mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp tạo cho không gian thờ cúng trở nên lung linh và huyền bí.

Tham khảo thêm những tin tức liên quan tới phong thủy, thờ cúng tại: https://steemit.com/do/@sieuthidodong99/do-dong-tho-cung-tai-ha-noi

Image

Cách bài trí bộ ngũ sự bằng đồng hợp phong thủy trên bàn thờ gia tiên

Làm thế nào để bài trí bộ ngũ sự bằng đồng hợp phong thủy trên bàn thờ gia tiên? Đây cũng là điều mà chúng ta cần phải lưu ý và tuân theo để tránh phạm vào điều bất kính.

- Bát hương được đặt ở chính giữa bàn thờ, đỉnh đồng đặt ngay sau bát hương, hai chân nến và đôi hạc ở 2 bên sao cho hài hòa và cân xứng.

- Ngoài ra, chúng ta cũng nên chú ý phải đặt bộ ngũ sự sao cho chắc chắn, không bấp bênh, vì nếu để không ngay ngắn thì sẽ phạm phải tội bất kính với tổ tiên, khiến cho gia đình gặp phải những điều không tốt.

Địa điểm bán bộ ngũ sự bằng đồng uy tín chất lượng?

Bạn đang muốn mua bộ ngũ sự bằng đồng cho bàn thờ gia tiên nhà bạn? Hãy liên hệ với cửa hàng sieuthidodong - nơi cung cấp những bộ ngũ sự bằng đồng chất lượng, uy tín nhất. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được bộ ngũ sự bằng đồng tinh xảo và sang trọng nhất dành cho không gian thờ cúng nhé!

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests