Subset Games Code Development Strategy Questions

General discussion about the game.
dotkickpra1
Posts: 1
Joined: Mon Mar 18, 2019 3:23 am

Subset Games Code Development Strategy Questions

Postby dotkickpra1 » Mon Mar 18, 2019 3:25 am

Giáo dục không chỉ là học toán hay khoa học ở trường. Đó là về việc đạt được kiến ​​thức và các kỹ năng cần thiết để cải thiện bản thân và thế giới chúng ta đang sống. Vì vậy, nếu bạn đang muốn truyền cảm hứng cho học sinh của mình, hoặc chỉ cần tăng cường vào giữa buổi chiều, hãy đọc 25 câu trích dẫn cho thấy tại sao giáo dục lại quan trọng .


Image


Giáo dục không chỉ là học cách đọc và viết. Giáo dục giúp chúng ta phát triển cá nhân, chuyên nghiệp và xã hội. Nó cũng giúp chúng ta trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Và nó mở rộng quan điểm của chúng tôi để giúp chúng tôi tìm hiểu về các xã hội và văn hóa khác nhau.


allysonnpelchat.wordpress.com


Dưới đây chúng tôi đã thu thập 25 trích dẫn về lý do giáo dục là quan trọng. Những trích dẫn này là hoàn hảo cho áp phích, hình nền máy tính, bảng tính trường học, đánh dấu hoặc ghi chú dán tại bàn của bạn. Vì vậy, hãy xem và được truyền cảm hứng bởi trích dẫn một số nhà văn, tác giả và cá tính yêu thích của chúng tôi.


Giáo dục giúp chúng ta trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình
Các trích dẫn dưới đây nhắc nhở chúng ta rằng giáo dục là một quá trình trao quyền suốt đời. Giáo dục giúp chúng ta tăng trưởng và phát triển với tư cách cá nhân. Giáo dục có thể trao quyền cho chúng ta trở thành những cá nhân đồng cảm, xây dựng sự tự tin và tìm hiểu thêm về những điểm mạnh của chúng ta.


Image


Minh họa mèo Salmon ôm mèo ngày của bạn Truyền thông xã hội Đồ họa Sử dụng mẫu này
Bạn càng đọc nhiều, bạn sẽ càng biết nhiều thứ, bạn càng học được nhiều, bạn càng đi nhiều nơi. Seuss


Ảnh bãi biển Trích dẫn mùa hè Facebook CoverUse mẫu này
Giáo dục là một điều không ai có thể lấy đi từ bạn. - - Elin Nordegren


Phác họa hoa màu hồng và đen Minh họa mùa thu Trích dẫn câu chuyện của bạn Sử dụng mẫu này
Giáo dục con giống tự tin. Niềm tin giống hy vọng. Hy vọng giống hòa bình. Maxim - Khổng Tử


Christian D. LarsonSử dụng mẫu này
Giáo dục là một chìa khóa mở ra cánh cửa vàng cho tự do.


Blue Fish Bong bóng Hình nền máy tính dễ thương Sử dụng mẫu này


Image
Một con cá cho một người đàn ông và bạn cho nó ăn một ngày; dạy một người đàn ông câu cá và bạn nuôi sống anh ta cả đời.


Giáo dục nâng cao quan điểm của chúng ta về thế giới
Làm phong phú bộ não của chúng ta với thông tin mới và có giá trị giúp cải thiện khả năng suy nghĩ, phân tích và xử lý thế giới xung quanh chúng ta. Giáo dục rất quan trọng vì nó mở rộng kiến ​​thức của chúng ta, và kiến ​​thức này sau đó mở ra cho chúng ta những quan điểm, ý tưởng, niềm tin và văn hóa mới.


Được trình bày với những quan điểm khác nhau trên thế giới giúp chúng ta nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và lạ. Nó cũng dạy chúng ta giữ bình tĩnh khi gặp vấn đề, và nó cho chúng ta các kỹ thuật để đối phó với các thách thức một cách hợp lý.


Các trích dẫn dưới đây khuyến khích chúng ta suy nghĩ về quan điểm của chính chúng ta về thế giới chúng ta đang sống.


Blue Photo Motivational Trích dẫn Pinterest Đồ họa Sử dụng mẫu này
Mục đích giáo dục của Mục đích là để thay thế một tâm trí trống rỗng bằng một tâm hồn cởi mở.


White Simple Bordered For Men Trích dẫn Instagram PostSử dụng mẫu này
Giáo dục về giáo dục là những gì còn lại sau khi người ta quên đi những gì người ta đã học ở trường.


Trắng Đơn giản Biên giới Ảnh Báo giá Sách Văn học Facebook CoverSử dụng mẫu này
Giáo dục không phải là chuẩn bị cho cuộc sống; giáo dục là chính cuộc sống của họ.


Sách đen trắng Minh họa Trích dẫn BookmarkSse mẫu này
Mục đích của giáo dục là kiến ​​thức, không phải về sự kiện, mà là về các giá trị.


Bảng đen Trích dẫn lớp học cổ điển Poster Sử dụng mẫu này
"Điều khiến một đứa trẻ có năng khiếu và tài năng có thể không phải lúc nào cũng đạt điểm cao ở trường, mà là một cách nhìn khác về thế giới và học tập." - Chuck Grassley


Giáo dục giúp chúng ta trở thành những công dân tốt hơn
Giáo dục vượt ra ngoài việc định hình chúng ta như những cá nhân và nâng cao quan điểm của chúng ta, nó giúp chúng ta xử lý tốt hơn các tình huống có vấn đề. Nó cũng có thể giúp chúng ta hình thành ý kiến ​​về các vấn đề thế giới và dạy chúng ta về cộng đồng lớn hơn.


Với các ý kiến ​​có giáo dục, chúng tôi có thể hỗ trợ lẫn nhau và đưa ra quyết định giúp thiết lập một sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của chúng tôi. Những trích dẫn này truyền cảm hứng cho chúng tôi phản ánh về cách giáo dục có thể giúp chúng tôi đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng của chúng tôi.


Báo giá mùa hè của hoa oải hương Instagram PostSử dụng mẫu này
Giáo dục là một loại vắc-xin bạo lực.


Báo giá hình ảnh du lịch màu xanh lam Ảnh bìa Facebook Sử dụng mẫu này
Học tập không phải là bắt buộc. Cả hai đều không tồn tại. Edwards Demin


Blue Thành công trích dẫn Instagram PostSử dụng mẫu này
Mục đích của giáo dục là biến gương thành cửa sổ.


Ảnh đơn giản Câu chuyện của bạn Sử dụng mẫu này
Thông minh cộng với tính cách - đó là mục tiêu của giáo dục thực sự. - Martin Luther King Jr.


Teal và hoa vàng trích dẫn mùa hè Sử dụng mẫu này
Giáo dục là một vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới.


Giáo dục có thể tạo ra những nhà lãnh đạo sáng tạo
Những đứa trẻ của ngày hôm nay là tương lai của ngày mai. Và để giải quyết các vấn đề môi trường, xã hội và kinh tế mà xã hội chúng ta sẽ phải đối mặt trong tương lai, chúng ta cần các nhà lãnh đạo có học thức, có chuyên môn, theo đuổi các giải pháp sáng tạo. Các trích dẫn dưới đây nhắc nhở chúng ta rằng giáo dục ngày nay là một khoản đầu tư
Last edited by dotkickpra1 on Tue May 21, 2019 2:42 am, edited 1 time in total.
User avatar
Matthew
Site Admin
Posts: 968
Joined: Thu Apr 19, 2012 9:31 am

Re: Subset Games Code Development Strategy Questions

Postby Matthew » Mon Mar 18, 2019 9:43 pm

Hi dotkickpra!

Honestly I'm a terrible person to ask about code. It's a miracle our games work at all. And specifically the save system has run into problems on its own so it's not a great one to mimic.

But, to answer the questions anyway, both games use different systems. FTL is serializing binary data into a save file, while Into the Breach creates a Lua based save file (which you can just go open up with a text editor) that stores relevant data. ITB does rolling saves to help prevent data loss, though even that has proven not to be error proof when it comes to BSOD or power outtages.

ITB, being a turn based game, is a lot more efficient at choosing the right time to do a new save. Every action is discrete and it can safely save whenever an action has completed. FTL relies both on key moments (when you jump to a new location, that's a nice stable state) but also regular saves based on a timer. It originally did not do as many saves in as many 'dynamic' situations (mid-battle), but the iPad version forced us to make a more robust system. Apple requires that you can quit an app at any moment and return to where you left off.

Our images are just boring png files, some in sprite sheets but mostly not. I prefer not working with sprite sheets as it's a little simpler on the code side and we don't need any performance gains that might come from it. If you look elsewhere on this forum you can find ways to unpack our data file that ships with both games and see all the images we use and how they're stored/named. Again though, I wouldn't rush to copy our methods -- we really don't know what we're doing.

I'm glad you've enjoyed the games though and I wish you the best of luck in your own development!
Matthew Davis, Subset Games Developer - If you're looking for tech support, you'll get help faster emailing directly, contact info here

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 30 guests